วันที่ 28 ตุลาคม 2565 บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย สานต่อพันธกิจรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม ภายใต้เป้าหมายในการลดขยะพลาสติก และการมุ่งสู่องค์กรที่ขยะเป็นศูนย์ (Zero Waste) จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมส่งผลงานเข้าประกวดออกแบบกล่องน้ำดื่มรุ่นใหม่ของ CP LAND (CP LAND Drinking Water Carton Design Competition) ที่จะเริ่มนำมาปรับใช้ทั้งบริษัทในปี 2566 ภายในคอนเซ็ปต์ “ACCESSIBLE COMMUNITIES FOR LIFE คุณภาพเพื่อทุกชีวิต”  โดยเน้นการออกแบบด้วยมีความทันสมัย สะท้อนภารกิจ มีเอกลักษณ์ และจดจำง่าย  ชิงรางวัล iPhone 14 Pro ความจุ 128 GB มูลค่า 41,900 บาท ระยะเวลากิจกรรม รับสมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 9 พฤศจิกายน 2565 ภายในเวลา 16.00 น. และประกาศผลการตัดสินในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ผ่านช่องทาง FB : CP Land Property (https://www.facebook.com/cplandproperty)

กติกาและเงื่อนไขในการร่วมแคมเปญ

1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ออกแบบกล่องน้ำดื่มซี.พี. แลนด์ ใหม่ ภายในคอนเซ็ปต์ “ACCESSIBLE COMMUNITIES FOR LIFE”  มีความทันสมัย สะท้อนภารกิจ มีเอกลักษณ์และจดจำง่าย

2. มีความน่าสนใจและสามารถนำไปใช้ได้จริงในการประชาสัมพันธ์ต่างๆ สามารถใช้กับงานสื่อ สิ่งพิมพ์ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ สื่ออิเล็กทรอนิกส์ในรูปแบบภาพนิ่ง

3. การออกแบบจะต้องเป็นไปตามคู่มือการใช้อัตลักษณ์องค์กรของบริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) และหลักเกณฑ์การเตรียม Artwork ของบริษัทเต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด

4.ส่งผลงานเป็นไฟล์ Photoshop (300 dpi ขึ้นไป) หรือ illustrator ขนาด 1 หน้า A4 โดยเมื่อย่อเหลือขนาด 4×4 ซม. เห็นตัวหนังสือโลโก้ได้อย่างชัดเจน

5. ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดต่อขอรับ Artwork Template รวมถึงคู่มือการใช้อัตลักษณ์องค์กรและเงื่อนไขที่กำหนดของบริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) ได้ตามข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ 

6.จัดส่งผลงานภายในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 (เวลา 16.00) ทางช่องทาง Email : Varaporn@cpland.co.th

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม

1.ผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ ได้แก่ ผู้มีส่วนร่วมในโครงการ ผู้เกี่ยวข้อง หรือประชาชนทั่วไป 

2.ลิขสิทธิ์ที่เกิดขึ้นจากการประกวดเป็นของบริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน

3.ผลงานที่เข้าประกวดต้องไม่มีการละเมินทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น

เกณฑ์การตัดสิน 

1.กรรมการและคณะทำงานจากบริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) จะทำการคัดเลือกดีไซน์ ขวดน้ำดื่มที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ ความคิดสร้างสรรค์ และสามารถสื่อความหมาย “ACCESSIBLE COMMUNITIES FOR LIFE”  ได้มากที่สุด 

2.รูปแบบกล่องน้ำดื่มถูกต้องตาม คู่มือการใช้อัตลักษณ์องค์กรและเงื่อนไขที่กำหนดของบริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) ทั้งในเรื่องของสี Pantone, Corporate Font, Corporate Pattern 

3.รูปแบบกล่องน้ำดื่มถูกต้องตามหลักเกณฑ์การเตรียม Artwork ของบริษัทเต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย

4. คำตัดสินของกรรมการและคณะทำงานจากบริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) ถือเป็นที่สิ้นสุด จะอุทรณ์มิได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณวราภรณ์ พรเลิศ โทร 08 1- 762 – 6266  อีเมล varaporn@cpland.co.th 

#CPLAND #ซีพีแลนด์ #CPLandProperty #CPLANDCARE

By admin

สนใจโฆษณาติดต่อ คุณจันทร์แรม โทร 0917233792

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวเด่น