อาจารย์ ฐนน พูลทรัพย์ไพศาล ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและรองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเกริก คณาจารย์ และ บุคลากร เดินทางให้การต้อนรับ นักศึกษาจีนที่เดินทางมาจากสนามบินนานาชาติเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน  ด้วยเที่ยวบินเช่าเหมาลำ เที่ยวบินที่ 3U8145 China Sichuan Airlines  ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย พร้อมทั้งให้การดูแลอำนวยความสะดวกในการเดินทางต่อมายัง มหาวิทยาลัยเกริก ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้เป็นการเดินทางออกต่างประเทศครั้งแรกของนักศึกษาหลายๆคน โดยทุกๆ คน มีความรู้สึกตื่นเต้นและยินดีในการเดินทางเพื่อเข้าร่วมการเรียนการสอนในรั้วมหาวิทยาลัยเกริก ครั้งนี้เป็นอย่างมากเนื่องจากรอคอยโอกาสนี้มานานแล้ว

อาจารย์ ฐนน กล่าวว่า “นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ไปทั่วโลก ทำให้มหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลกไม่สามารถเปิดทำการเรียนการสอนได้ตามปกติรวมถึงมหาวิทยาลัยเกริกด้วย โดยได้มีการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ตามมาตรการการเฝ้าระวัง โควิด-19 โดยทำการปรับรูปแบบการเรียนการสอนให้สอดคล้องรับกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและไม่กระทบต่อการเรียนของนักศึกษา และยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพกระบวนการเรียนการสอนเน้นคุณภาพให้ผู้เรียนได้รับองค์ความรู้อย่างเต็มที่เสมือนการเรียนการสอนในสภาวะปกติเช่นกัน”

อาจารย์ ฐนน กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับนักศึกษาจากประเทศจีนเมื่อเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ และพบกับคณาจารย์ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องจากมหาวิทยาลัยเกริก ซึ่งไปต้อนรับ และ ดูแลอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิจนถึงมหาวิทยาลัยเกริกก็ได้มีการพาเยี่ยมชมแนะนำสถานที่เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ระบบการเรียนการสอนแบบปกติต่อไป

By admin

สนใจโฆษณาติดต่อ คุณจันทร์แรม โทร 0917233792

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวเด่น